Bán đất Đại Phước kèm theo nhà giá 1 tỷ 3

Bán đất Đại Phước kèm nhà

Đất nền xã Đại Phước có hẻm bê tông vào tận nhà nên việc đilại tương đối thuận lợi. Trời mưa không lo ngập lụt, nhầy nhụa bùn đất.

Sân bê tông rộng, có thể dùng để phơi phóng hoặc để cho trẻ chơi đùa (thích hợp với nhà có trẻ nhỏ). Nhờ có khoảng sân này gian nhà thoáng và rộng hơn.

Bán đất kèm nhà nên khách có thể dọn đến ở luôn. Bên cạnh đó, khách có thể cơi nới hoặc lên tầng cũng rất tiện. Nếu không ở thì có thể đem cho thuê.

Diện tích 150 m2, rộng rãi, ở được nhiều người.

Mặt tiền là sông – Đây là yếu tố cực kì thuận lợi. Nhất cận thị, nhị cận giang, gần sông giúp khí hậu được điều hòa, mùa hè đỡ oi bức, nóng nực. Ngoài ra, theo phong thủy học, thủy sẽ mang lại vận khí tốt, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

Bán đất Đại Phước kèm nhà
Bán đất Đại Phước kèm nhà

Giá để lại 1 tỷ 3 triệu, với mức giá này khách có thể thay toán được luôn, không cần vay nợ để mua nhà mua đất vì số tiền bỏ ra khôngnhiều.

Vùng đất Đại Phước đang được đầu tư mạnh về mạng lưới giao thông cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng. Vì vậy, trong tương lai, khách mua nhà sẽ được sử dụng nhiều tiện ích chất lượng tốt. Đồng thời, mặt bằng sẽ ngày một có giá hơn.

Giấy tờ rõ ràng, thủ tục mua bán nhanh gọn.

Liên hệ: Tâm 0938 925 896

]]>

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*